Hãy Dùng thử sôcôla hoàn hảo nhất nhất ở đó, với 1 ly rượu vang ngon
Gần đến rồi: một ngày trong những năm chúng ta được phép ăn sô cô la mà không biến thành bỏ rơi. Và điều gì có thể tuyệt vời nhất hơn việc kết đôi nấm cục, Dùng thử sôcôla tuyệt vời nhất ở đó, với cùng một ly rượu vang ngon?
vì vậy mặc dầu bạn đang hạnh phúc bên nhau, đi dạo với cùng một cô nàng hoặc thậm chí rất có thể là một bữa tiệc Valentine, hãy vượt ra ngoài dự đoán vào ngày 14 tháng 2. tích hợp rượu vang với socola là một bản sắc lâu đời Dưới đây là 1 số cách yêu chuộng của chúng tôi mà chúng có thể bổ sung cho nhau….
Rượu sâm banh và socola: phối hợp một viên sô cô la sữa sang chảnh với rượu sâm panh khô. Bất kỳ loại rượu vang sủi bọt nào có khoáng chất sẽ chống lại độ kem. tất yếu không còn thứ gì gọi bằng quá nhiều Champagne, thế nên hãy phối kết hợp món ưa chuộng của bạn với nấm cục Champagne — có nhiều loại ngoài đó và La Maison du Chocolat phân phối loại ngon nhất.
bản sắc với một Twist
mặc dù tất cả chúng ta thích dâu tây phủ socola, hãy thưởng thức một loại trái cây khác, ví dụ như quả sung sô cô la kép hoặc quả mơ từ Fran’s với sủi cảo khô hoặc Chardonnay. Sô cô la đen truffles thăng bằng tuyệt đối hoàn hảo với một trái cây màu đỏ hoặc rượu vang hồng.
K Truffles— ba màu tối — là 1 đặc trưng tại những cửa hàng ở Beverly Hills & Santa Monica của Diane Krön , để ghép với cùng một cây Pinot Noir hoặc Cabernet của thế giới Mới. Nấm cục muối có khả năng có red color Tuscan hoặc Nam Mỹ mạnh mẽ Nếu Valentine của bạn là 1 người nam nhi hãy Tặng anh ấy một thanh Mo's Chocolate Bacon Bar từ Vosges và một chai màu đỏ!
The Off-Beat
Nhiều nhà cung cấp cung cấp một vòng xoay socola tẩm ớt bốc lửa. Kết hợp với một loại rượu vang mà bạn đã ưu thích với đồ ăn Mexico, hoặc thử một ly Sauvignon Blanc, Pinot Grigio / Gris hoặc Albariño giòn. Nếu gia vị là sở trường thích nghi của bạn, Vosges chuyên về nấm cục kỳ lạ với cà ri và ớt bột, trong số nhiều loại khác.
chiêm ngưỡng và thưởng thức những thứ này với Riesling hoặc Vouvray demi-giây, và nếu bạn yêu thích tiếng Nhật, hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức rượu sake với nấm cục wasabi.
Vosges cũng cung cấp quà khuyến mãi ngay ghép đôi rượu ngoại xo / sô cô la của riêng họ, nhưng thú vị hơn là bạn nhân tạo Bạn biết mình thích gì trong rượu và sô-cô-la, vì vậy hãy thử nghiệm tổ chức một bữa ăn nếm rượu và sô-cô-la, đồng thời tìm kiếm được những sự phối hợp tuyệt đối để chiêm ngưỡng vào Lễ tình nhân và bất cứ lúc nào bạn ăn mừng hoặc cần thăng hoa trong năm!
Link tham khảo
Rượu SG: https://ruousg.com/johnnie-walker/
Johnnie Walker: https://www.johnniewalker.com/