Reveiw các địa điểm chăm sóc thú cưng tại TpHCM

Trên đây là những reveiw của mình về một số cửa hàng chăm sóc thú cưng của mình. Lưu ý đây chỉ là quan điểm cá nhân các cửa hàng nào bị chê thay vì vô chửi bới thì hãy cải thiện dịch vụ của mình. Xin cảm ơn

"Pet Mart - Hệ Thống Siêu Thị Thú Cưng

Pet Mart là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Pet Mart đã đưa ra giải pháp để giải quyết về nhu cầu vệ sinh, làm đẹp cho thú cưng của các khách hàng. Tại đây luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng, các sản phẩm tắm, trị liệu cho thú cưng đều qua kiểm định gắt gao để đảm bảo an toàn cho mọi thú cưng của khách hàng.

Dog Paradise

Dog Paradise là thiên đường dành cho thú cưng, nơi đây có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng như: thuốc vitamin, thực phẩm chức năng cho thú cưng,... Ngoài ra, Dog Paradise còn kinh doanh các sản phẩm chuồng rào, đồ chơi cho thú cưng. Đây là nơi được rất nhiều nghệ sĩ như: Minh Hằng, Huỳnh Anh, Quang Vinh,... đưa thú cưng của mình đến chăm sóc, spa. Đặc biệt hơn, bạn có thể đến đây để tậu hẳn một bé thú nuôi cực kì xinh xắn. Nơi đây có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc các bé rất cẩn thận.

Tại Dog Paradise, vật nuôi của bạn sẽ được chăm sóc theo một quy trình nhất định, đảm bảo vật nuôi của bạn xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. Nếu bạn đi xa, Dog Paradise sẽ là “Hotel” dành cho cún của bạn với chi phí hợp lí nhất.

PetCity

PetCity cung cấp tất cả các sản phẩm trọn gói dành cho thú cưng, chó mèo: từ thức ăn, quần áo, đồ dùng, thức ăn dinh dưỡng, đồ chơi, mỹ phẩm, nhà lồng chuồng nệm và linh phụ kiện khác… đến từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Forcans, Royal Canin, Whiskas, Davis, Virbac, PetAg, Fido’s, Pedigree, PetCity, ABC, CityZoo, Me-o, Catsan, Fidos, Fancy Feast, Pet Naturals…PetCity xác định rõ sứ mệnh của mình là phục vụ cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và đáng yêu, khiến cho khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ."

Nguồn https://toplist.vn/top-list/dich-vu-cham-soc-thu-cung-uy-tin-nhat-tai-tphcm-17060.htm

Đây là 3 cửa hàng mình đọc ở TopList kết quả thì thang điểm mình chấm là 8/10 nhưng khá xa nhà mình. Và ngay giờ ở phú nhuận có cửa hang mới mở Zoi's Pet - Chăm Sóc Thú Cưng Tận Tình thì hoàn toàn khác với 2 dịch vụ chính là tắm và cắt tỉa lông chó và mèo. Nếu bạn ở các khu vực phú nhuận, tân bình, bình thạnh thì nên ghé thăm nhé. Đáng đồng tiền bát gạo.

Thông tin liên hệ:

SDT: 0345735100
Email: zoipetthucung@gmail.com
Địa Chỉ: 165 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: https://zoipet.com/

233 Lượt xem