Nên thiết kế cầu thang kính nào cho nhà ở

Khi thiết kế cầu thang kính, bên cạnh việc lựa chọn các vật liệu thì lựa chọn mẫu cầu thang kính cũng vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu mẫu cầu thang kính bạn nên lựa chọn nhé

Khi thiết kế cầu thang kính, bên cạnh việc lựa chọn các vật liệu thì lựa chọn mẫu cầu thang kính cũng vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu mẫu cầu thang kính bạn nên lựa chọn nhé

Nên thiết kế cầu thang kính thẳng hay xoắn cột

Góc độ chi phí

Cầu thang kính thẳng giúp giảm chi phí thiết kế 

Trong thiết kế cầu thang kính, các đoạn cong cầu thang đều sẽ có hệ số nhân. Tùy vào mức độ cong của cầu thang mà có các hệ số khác nhau. Một phần vì giá nhập kính cường lực cong cao hơn giá nhập của kính thẳng. Một phần khi lắp đặt kính cường lực cong đòi hỏi độ chính xác cao hơn. Như chúng ta thấy, cầu thang kính xoắn cột đa phần đều sử dụng các đoạn kính cong. Do đó, chi phí giá thành sẽ cao hơn nhiều so với cầu thang kính thẳng.

Góc độ phong thủy

Xét về tính phong thủy, cầu thang kính xoắn cột là một trong những điều kiêng kị. Cầu thang xoắn cột sẽ làm khí trong nhà bị ứ đọng, không được lưu thông làm mới. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến vận khí trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Xem ngay báo giá làm cầu thang kính tại  đây : https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

 

Đơn vị thi công cầu thang kính uy tín tại Hà Nội

Đơn vị thi công cầu thang kính giá rẻ tại hà Nội( Nguôn: Nội thất Gia Nguyễn)

Cầu thang kính xuất hiện mang đến luồng gió mới cho thiết kế nội thất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cửa hàng, công ty cung cấp cầu thang kính. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn cao. Vì vậy, trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn cần tìm hiểu kĩ về đơn vị đó để không bị mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Nội thất Gia Nguyễn là đơn vị thi công có tiếng tại Hà Nội. Các công trình thi công đều nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng. Vật liệu kính cường lực, gỗ, inox đều là sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn vị thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nhà, cẩn thận khi lắp đặt. Hơn thế, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thi công an toàn thì còn chờ gì mà không đến với Nội thất Gia Nguyễn. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0969 33 38 35 để được hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang kính giá rẻ ở Hà Nội. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm : Cầu thang kính tại Hưng Yên

 

143 Lượt xem