Kệ kho hàng chứa cuộn Polypia tại Bắc Giang

kệ kho tại Bắc Giang với nhiều ưu điểm vượt trội, chứa hàng nông sản như Vải Thiều, các loại sản phẩn công nghiệp khác có thể chứa 1000kg/ tầng

.

Kệ kho hàng chứa cuộn Polypia – cuộn vải là nhu cầu thiết thực trong ngành may mặc, nhất là các công ty dệt may tại KCN Đình Trám – Bắc Giang. Các cuộn Polypia, cuộn vải này có kích thước khác nhau tuy nhiên có một điểm trung là trọng lượng của chúng rất lớn. Kho khăn trong việc bảo quản tránh bị nấm mốc, hỏng hóc, chuột cắn….Và Onetech đã lắp đặt như thế nào để khiến khách hàng hài lòng như vậy.

Thông tin dự án Kệ kho hàng chứa cuộn Polypia

– Dự án: Kệ kho hàng chứa cuộn Polypia.

– Sản phẩm: Kệ hạng nặng.

– Địa chỉ: Xã Hồng Thái - Việt Yên - Bắc Giang

Chi tiết dự án kệ để cuộn Polypia của Onetech

Với mong muốn lưu trữ các cuộn polypia, cuộn vải trong kho một cách an toàn mặc dù có khó khăn là không đều về kích thước. Các kỹ sư của Onetech sau khi nhận được thông tin về đơn hàng và yêu cầu của khách về kệ kho hàng chứa cuộn Polypia, chúng tôi đã lựa chọn kệ hạng nặng Selective là tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Hệ thống kệ polypia được lắp đặt dựa trên các quy cách như sau:

– Mẫu kệ selective để cuộn 1 tầng chia thành 2 khoang:

+ Kích thước của kệ:

   Dài 3350 x Rộng 4000 x Cao 1800(mm).

+ Kệ gồm 4 chân trụ omega 90×60, 1 tầng thanh đỡ trục.

+ Các thanh beam và giằng trên đỉnh kệ kết cấu vững chắc.

+ Mỗi tầng kệ kho hàng có thể lưu trữ tối đa được 4 cuộn.

 + Tải trọng chịu lực là 2600kg/1 tầng.

– Mẫu kệ selective để cuộn 2 tầng chia 5 khoang:

+ Kích thước của kệ:

    Dài 8150 x Rộng 2000 x Cao 2700(mm).

+ Kệ gồm 3 chân trụ omega 90×60, 2 tầng thanh đỡ trục.

+ Các thanh beam kèm thành giằng đỉnh và giằng chéo khóa đỉnh.

+ Mỗi tầng kệ có thể lưu trữ được tối đa 2 cuộn.

 + Tải trọng chịu lực của kệ Selective là 1300kg/1 tầng.

Với 2 hệ thống kệ hạng nặng như mô tả bên trên, người dùng có thể dễ dàng thao tác với cuộn vải, polypia trong quá trình sử dụng. Kệ hạng nặng Selective giúp tăng năng suất làm việc, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cũng như cung cấp các loại kệ hàng trung tải để chứa cuộn vải khi chưa sử dụng trong nhà kho với số lượng lớn.

Tất cả các sản phẩm của kệ kho hàng Onetech Việt Nam đều được lựa chọn dựa trên những nguyên liệu kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng cao cho từng giá kệ. Khách hàng cần lắp đặt mua kệ kho hàng, kệ pallet hoặc cần tư vấn về các vấn đề lưu trữ, giải pháp tối ưu cho nhà kho hãy liên hệ với Onetech Việt Nam để nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Báo giá kệ kho hàng chứa cuộn Polypia của Onetech

Nhóm kệ chứa hàng hạng nặng được thiết kế và sản xuất dựa trên tình hình thực tế của khách là độ ổn định và tải trọng cao lớn. Sau khi nhận được thông số mà khách hàng yêu cầu, Onetech sẽ nghiên cứu, tính toán và đưa ra những tư vấn tối ưu nhất cho lắp đặt kệ kho hàng của bạn. Không những thế, chúng tôi cũng demo bản thiết kế 2D, 3D và tiến hành báo giá theo nhu cầu thực tế. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm những chi phí không cần thiết.

Do đó, Onetech không đưa ra báo giá cụ thể và chi tiết trong nội dung bài viết. Thông thường, một bộ kệ Selective có giá từ 3.400.000Đ. Để nhận được báo giá cho dự án của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0963021077 – tư vấn miễn phí 1:1 và thường trực 24/07.

Ưu nhược điểm của kệ kho hàng chứa cuộn Polypia

Ưu điểm

  • Kệ kho hạng nặng có khả năng lưu trữ được lượng hàng hóa lớn, tối đa 6000 kg mỗi tầng.
  • Phù hợp với đa dạng các loại kho hàng từ thường cho tới kho thực phẩm đông lạnh.
  • Tương thích và được ưa chuộng ở đa lĩnh vực, đa ngành nghề: may mặc, máy công nghiệp, thực phẩm, logistic.
  • Tối ưu hóa nhà kho theo kích thước của pallet để hàng.
  • Phù hợp với đại đa số các mẫu xe nâng phổ thông hiện nay, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với đầu tư xe nâng đặc biệt.
  • Xe nâng tiếp cận hàng hóa 100%, từ nhiều phía tạo sự thuận lợi khi xuất nhập hàng hóa. Bạn áp dụng được phương thức FIFO hoặc LIFO.
  • Lắp đặt một cách đơn giản, dễ dàng cũng nâng cấp linh hoạt với khả năng mở rộng hệ thống khi cần thiết.
  • Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các loại kệ kho hàng khác.

Nhược điểm của kệ Selective.

  • Chưa tối ưu diện tích tốt về khoản lưu trữ bằng các loại kệ kho khác như kệ Double Deep, Drive In. Tỉ lệ lấp đầy trong kho chỉ ở khoảng 45% do mất nhiều diện tích để làm lối đi cho xe nâng.
  • Không thể lưu trữ được hàng hóa mà chiều dài quá khổ và cồng kềnh vì sẽ không đóng được thành pallet hoặc hàng hóa cực nặng.

Trên đây là những chia sẻ về dự án lắp đặt kệ kho hàng chứa cuộn Polypia tại Bắc Giang mà Onetech đã thực hiện và để lại trong lòng chủ dự án và Onetech những kỉ niệm khó quên. Bài viết này chúng tôi viết liên như để lưu trữ một khoảnh khắc trong công việc. Hi vọng những câu chuyện của Onetech sẽ kéo dài vô tận cùng sự phát triển của chúng tôi. Thân ái chào mọi người.

22 Lượt xem