công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ cũng như đạt mốc 200 tỷ USD vào năm 2020 cũng như tăng lên 250 tỷ USD vào năm 2024. Theo Grand View Research (hãng nghiên cứu thị trường ở Mỹ); dung lượng thị trường TPCN toàn cầu khá lớn cũng như dự kiến sẽ tăng gần 250 tỷ USD vào năm 2024.

Thị trường TPCN quốc tế

Tỷ lệ sử dụng TPCN ngày càng cao tại các nước. Bởi ngoài việc giúp nâng cao sức khỏe người sử dụng; TPCN còn giúp hạn chế chi phí y tế. Cụ thể; nếu người tiêu dùng duy trì thói quen dinh dưỡng lành mạnh; kết hợp rèn luyện sức khoẻ phù hợp cũng như sử dụng TPCN đúng cách; họ sẽ hạn chế bệnh tật cũng như tiết chế chi phí thăm khám y tế không cần thiết.

Thị trường TPCN Việt Nam

Là một quốc gia thuộc vùng nhiệt đới có tiềm năng lớn trong tài nguyên sinh học; cùng tri thức sử dụng cây cỏ làm thuốc. Việt nam đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều loại thực phẩm chức năng không chỉ trong nước mà còn được quốc tế công nhận.

Qua cái nhìn tổng quan về thị trường thực phẩm chức năng; chúng ta có thể thấy rằng thị trường này đang có tiềm năng đầu tư rất tốt; là “miếng bánh to” cho các nhà kinh doanh nhạy bén. Họ đang tìm kiếm các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín để chọn làm đối tác tin cậy; nơi tạo nên uy tín sản phẩm của họ. Vậy nên; hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh đã đang có bước đầu đặt chân trong ngành thị trường này; trong tương lai; chắc chắn Việt Nam chúng ta sẽ có các thương hiệu lớn; có vị thế lớn trong thị trường thực phẩm chức năng quốc tế.

Thế nào là một thương hiệu?

Thương hiệu hay còn gọi là Brand; một trong các khái niệm mới mẻ trong hệ thống kiến thức marketing hiện đại; làm thay đổi rất nhiều nhận thức kinh doanh; mở rộng biên giới mục tiêu của khái niệm kinh doanh cũng như marketing sang các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Thương hiệu là một tập hợp các dấu hiệu để ta nhận biết; ấn tượng về mọi thứ của công ty đó; như sản phẩm; logo; màu sắc đặc trưng; sự phục vụ chuyên nghiệp; … Việc xây dựng một thương hiệu là một quá trình dài cũng như rất khó khăn để thương hiệu của bạn lưu lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Bên cạnh đó; bạn có thể hiểu được sản phẩm của công ty sẽ có vòng đời ngắn hạn; còn thương hiệu có vòng đời dài hạn.

Mỗi năm; thị hiếu của khách hàng sẽ thay đổi; việc của bạn là đưa các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu. Sản phẩm thay từ dòng này sang dòng khác; các thương hiệu lại là nơi phát triển nó cũng như đưa nó đến gần với nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy; khái quát lại thì việc sở hữu một thương hiệu là một quá trình lâu dài cũng như cố gắng rất lớn của người sáng lập. Tuy nhiên; bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các quy trình từ giấy tờ đến gia công sản phẩm; hỗ trợ truyền thông thương hiệu cũng như sản phẩm khi trở thành đối tác tin cậy của một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín.

Sự lựa chọn đúng đắn – nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Trên thị trường hiện nay; có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng xuất hiện; bạn có thể thấy họ trên mạng xã hội; trên google cũng như rất nhiều phương tiện truyền thông khác. Vậy làm thế nào để phân biệt được nhà máy thực phẩm chức năng uy tín cũng như nhà máy thực phẩm chức năng giả? Bởi ta biết rằng có rất nhiều cách để làm người đọc tin rằng họ thực sự là một nhà máy tốt qua các hình ảnh nhà máy chỉnh sửa; các thực chất lại chỉ là các mô hình được dựng lên với logo cũng như tên nhà máy của họ. Dưới đây; tôi sẽ đưa một số tiêu chí sau để bạn có thể tìm được một đối tác đáng tin cậy cho thương hiệu của mình.

Có giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh là điều kiện cần cũng như đủ để cho cá nhân/tổ chức hoạt động trong một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh đó cũng như là cơ sở giúp cho cơ quan quản lý nhà nước quản lý trật tự xã hội về điều kiện kinh doanh được dễ dàng hơn. Như vậy; nhà máy thực phẩm chức năng có giấy phép kinh doanh rõ ràng sẽ là một nhà máy kinh doanh hợp pháp.

Đạt chuẩn GMP

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc cần có với một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm với mục đích đảm bảo các sản phẩm đạt uy tín cũng như an toàn. Áp dụng các tiêu chuẩn GMP còn ngăn ngừa rủi ro ghi nhãn hiệu sai; nhiễm bẩn hoặc pha trộn hàng hóa sản xuất.

Năm 1992; WHO GMP được xuất bản như một hướng dẫn sản xuất các sản phẩm sinh học cũng như dược phẩm. GMP chủ yếu được sử dụng trên 100 quốc gia bao gồm Úc; Châu Âu; Trung Quốc; Philippines cũng như Việt Nam. Mỗi quốc gia chịu trách nhiệm thực thi GMP cho khu vực của họ.

Một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín chắc chắn sẽ là nhà máy đạt chuẩn GMP bởi uy tín sản phẩm tốt; quy trình hiện đại là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Sản xuất các sản phẩm tên tuổi

Tôi nói với bạn về nhà máy thực phẩm chức năng uy tín; chắc rằng bạn sẽ hỏi tôi về các sản phẩm của họ. Bởi sản phẩm là điều duy nhất để chúng ta sẽ nhận biết được về uy tín gia công thực phẩm chức năng ở nhà máy đó. Sản phẩm tốt thì chắc chắn nhà máy đó có uy tín; danh tiếng vang xa.

Hiện nay; thị trường cạnh tranh rất gắt gao; điều quan trọng nhất để kéo dài vòng đời của một sản phẩm là uy tín sản phẩm. Giá cả có thể thu hút khách hàng ban đầu tuy nhiên uy tín mới là điều giữ chân khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/