Mẫu kệ trưng bày mô hình đẹp

kệ trưng bày mô hình đồ chơi và các mô hình khác trong siêu thị

Kệ trưng bày xe mô hình là loại kệ cá biệt ít phổ biến vì không nhiều người biết tới. Tuy nhiên kệ trưng bày mang tính đặc thù nghề nghiệp cao và không thể thay thế khi cần sử dụng. Để hiểu rõ hơn về kệ trưng bày xe mô hình, các loại kệ phổ biến được sử dụng trên thị trường, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Kệ trưng bày xe mô hình là gì?

Kệ trưng bày xe mô hình là mẫu kệ được sử dụng để trưng bày, lưu trữ, bảo quản sản phẩm là đồ chơi xe mô hình trẻ em, người lớn thích sưu tập. Kệ được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp và tại gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách...

Kệ có chất liệu đa dạng, kích thước thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay bạn có thể mua ở các mẫu kệ trưng bày xe mô hình tại cửa hàng kinh doanh kệ, cửa hàng sách, cửa hàng nội thất. 

Ứng dụng của kệ trưng bày xe mô hình như thế nào?

Kệ trưng bày xe mô hình được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để lưu trữ, trưng bày như một dạng quà lưu niệm tại gia đình. Kệ được lựa chọn với tiêu chí kích thước vùng trống đang có tại phòng ngủ hay phòng khách.

Được ứng dụng nhiều nhất có lẽ là kệ được áp dụng để trưng bày các mô hình xe cho con trẻ. Vừa tạo thói quen sắp xếp đồ dùng cho bé vừa giữ được sự gọn gàng, sạch sẽ tại khu vực chơi của trẻ. 

Kệ trưng bày xe mô hình được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị chuyên kinh doanh các loại xe mô hình; tại siêu thị, trung tâm thương mại, nhà sách kinh doanh đồ chơi trẻ em, quà lưu niệm, sản phẩm mang tính chất sưu tầm. 

Kệ công dụng chuyên dụng dùng để trưng bày, lưu trữ xe mô hình cỡ nhỏ, kệ cũng có khả năng lưu trữ nhiều loại đồ chơi, vật dụng có kích thước nhỏ, tải trọng thấp tại gia đình hay cửa hàng. Thông thường kệ có tải trọng lưu trữ được từ 2- 10kg/ bộ. Người sử dụng có thể sử dụng các đồ vật lưu trữ ở kích thước na ná nhau để tiết kiệm diện tích. 

Các mẫu kệ trưng bày xe mô hình phổ biến ở thị trường VN

1. Kệ trưng bày xe mô hình mica 

- Ứng dụng: Dùng để các mẫu xe mô hình trang trí phòng chơi cho bé, trưng bày các mẫu xe mô hình cho shop đồ chơi.

- Ưu điểm: Trong suốt, tính thẩm mỹ cao, an toàn cho bé sử dụng, sạch sẽ, dễ dàng lau chùi. 

- Hình thức: Được lắp treo vào tường bằng dán keo 2 mặt (đối với tường gạch men).  Bắt vít (đối với tường gỗ, tường xây, gạch men). 

- Tải trọng tối đa: 5kg

- Giá thành: 450.000- 950.000 vnđ / bộ.

2. Kệ trưng bày xe mô hình gỗ

- Ứng dụng: Sử dụng tại phòng ngủ, phòng chơi của trẻ nhỏ, trưng bày các mẫu đồ chơi tại siêu thị, cửa hàng sách. 

- Ưu điểm: Chống ẩm, chống mối mọt, kệ chia nhiều cỡ phù hợp với nhiều loại xe, đa dạng tạo hình ấn tượng, chắc chắn bền đẹp, chi tiết được tạo hình 3D.

- Hình thức: Hoàn toàn lắp ghép, không dùng keo dán

- Tải trọng tối đa: 3-6 kg, sức chứa 70 chiếc xe ô tô nhỏ

- Giá thành: 400.000 - 800.000 VNĐ

3. Kệ trưng bày xe mô hình sắt

- Ứng dụng: Nơi trưng bày đồ chơi cho trẻ, khu vực quản lý đồ chơi chung. Trưng bày đồ chơi tại cửa hàng chuyên kinh doanh mô hình xe, đồ chơi cho bé trai. 

- Ưu điểm: Tải trọng lớn, kích thước đa dạng, có thể lưu trữ nhiều loại xe mô hình có tải trọng và mẫu mã khác nhau, độ bền từ 10- 15 năm liên tục, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, oxi hóa, bay màu. 

- Hình thức: Lắp ghép bằng bulong hoặc khớp nối. 

- Tải trọng tối đa: 10- 13kg/ bộ. 

- Giá thành: 200.000- 780.000 VNĐ

4. Kệ trưng bày xe mô hình tủ kính đẹp mắt

- Ứng dụng: Sử dụng để trưng bày và bảo quản mô hình đồ chơi cao cấp có giá trị lớn, hầu hết dùng để làm đồ vật trang trí tại phòng khách, mô hình mẫu tại cửa hàng, siêu thị lớn. 

- Ưu điểm: Che bụi, chống ánh sáng, đảm bảo chức năng hiển thị

- Hình thức: Lắp ghép để bàn, trực tiếp lên mặt đất, khu vực trưng bày.

- Tải trọng tối đa: 7kg, trưng bày từ 18- 64 mô hình xe các loại tùy thuộc kích thước. 

- Giá thành: 750.000 - 2.550.000 VNĐ

Mua kệ trưng bày xe mô hình ở đâu thì uy tín? 

kệ trưng bày xe mô hình là sản phẩm tương đối hiếm, không phổ biến về nhu cầu số lượng người có nhu cầu mua sản phẩm cũng không lớn. Kệ thường được các siêu thị sách, trung tâm thương mại đặt mua theo kích thước riêng để trưng bày mẫu xe tại không gian chung tại cửa hàng. 

Kệ cũng được nhiều gia đình chọn đặt mua theo kích thước phù hợp tại không gian trong nhà ở phòng ngủ của bé, phòng chơi hay phòng đọc sách. Hiện nay bạn có thể tham khảo các đơn vị kinh doanh kệ trưng bày xe mô hình cả truyền thống offline và online.

Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo mua như: Shopee, Tiki, Lazada, aliexpress.

Trên đây là những thông tin cần thiết về kệ trưng bày xe mô hình mà Onetech muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên chúng tôi mang tới kiến thức cần thiết cho bạn khi đang tìm mua kệ trưng bày mô hình trên thị trường. 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại kệ kho hàng chất lượng cao, đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc

24 Lượt xem