Neu da lau khong quan he, co the dan ong se co 4 van de ve suc khoe

Mối quan hệ chính là chất xúc tác giúp cả hai trở nên nồng nàn và say đắm trong tình yêu. Nhưng nếu bạn quá lười làm “chuyện ấy” không chỉ chị em phụ nữ. Nhưng nam giới cũng có thể gặp phải những vấn đề sau.

Tình dục là điều mà các cặp vợ chồng phải thực hiện hàng ngày. Dưới góc độ khoa học, ý nghĩa đầu tiên của quan hệ tình dục là giúp các cặp vợ chồng sớm có con, thứ hai là thúc đẩy tình yêu của cả hai, giải tỏa căng thẳng và áp lực về mọi mặt.

Tuy nhiên, nhiều chàng trai vẫn quan hệ tình dục thường xuyên do áp lực công việc hàng ngày vơi đi, hoặc nhiều cặp đôi phải xa nhau vì một số lý do. Quan hệ tình dục không thể được thực hiện một cách nhất quán.

Nhưng bạn có biết rằng đàn ông lười quan hệ tình dục lâu không chỉ Nhưng chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn Nhưng nó cũng có những tác động tiêu cực đến cả thể chất lẫn tinh thần, dưới đây là 4 thay đổi về thể chất mà nam giới sẽ phải đối mặt nếu ngừng quan hệ tình dục quá lâu!

Tham khảo xịt chống xuất tin sớm sẽ giúp nam giới cải thiện vấn đề của mình

1. Chất lượng tinh trùng kém hơn

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng của nam giới và mất khoảng 3 tháng để phát triển thành tinh trùng. Nhưng tinh hoàn vẫn có thể sản xuất một lượng tinh trùng nhất định mỗi ngày. Những tinh trùng này được dự trữ trong bìu và không hoạt động suốt, lâu dần sẽ chuyển sang giai đoạn trưởng thành nếu không được đào thải ra ngoài.

Nếu lâu ngày không quan hệ, khi quan hệ, tinh trùng sẽ bị đào thải ra ngoài khiến nòng nọc kém tuổi và chất lượng. Đối với các cặp vợ chồng đang mong muốn có con, rõ ràng đây không phải là “chất lượng” tinh trùng được ưu tiên và có thể ảnh hưởng đến sự hòa trộn giữa tinh trùng và trứng. Kết quả là làm giảm khả năng sinh sản kéo dài.

Xem thêm những thông tin về thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất cho nam: thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất

2. Tổn thương tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một loại cơ quan sinh dục của nam giới, chịu trách nhiệm chính trong việc tiết dịch để nuôi dưỡng tinh trùng và thúc đẩy khả năng thanh khoản của tinh trùng. Nam giới lười quan hệ tình dục lâu ngày sẽ khiến tuyến tiền liệt bị tắc nghẽn.

Theo thời gian, khả năng mắc bệnh tuyến tiền liệt tăng lên, chẳng hạn như tuyến tiền liệt phì đại và viêm tuyến tiền liệt. Mặc dù người ta đã nghiên cứu rằng nam giới ngừng quan hệ tình dục trong thời gian dài có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao gấp 3 đến 5 lần so với nam giới quan hệ tình dục bình thường.

Nếu đã lâu không quan hệ, cơ thể đàn ông sẽ có 4 vấn đề về sức khỏe - Ảnh 1

3. Rối loạn chức năng tình dục

Nếu một người đàn ông ngừng quan hệ tình dục quá lâu, anh ta có thể gặp nhiều triệu chứng rối loạn chức năng tình dục như cương cứng, xuất tinh sớm, liệt dương ...

Vì dương vật của đàn ông trông giống như một cỗ máy, nên việc thiếu kích thích tình dục kéo dài có thể gây ra một số vấn đề, bao gồm suy giảm chức năng tuyến yên, teo cơ và cảm giác muốn thôi thúc mạnh mẽ. Xem ngay thuốc xịt chống xuất tin sớm

Nếu đã lâu không quan hệ, cơ thể đàn ông sẽ có 4 vấn đề về sức khỏe - Ảnh 2

4. Ảnh hưởng đến tâm lý

Tình dục là điều cần thiết để giúp các cặp vợ chồng trút bỏ được ham muốn và cảm xúc, nếu ngừng quan hệ tình dục quá lâu, cơ thể đàn ông sẽ dễ kìm nén ham muốn tình dục. Trước hết, nó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của cá nhân, dễ bị mất ngủ, cáu kỉnh, trầm cảm và các vấn đề khác.

Tình cờ trong cuộc sống cũng là bạo lực gia đình và không ảnh hưởng đến sự ổn định của quan hệ hôn nhân. Trong giai đoạn sau, có thể có nhiều vấn đề giữa các cặp vợ chồng, chẳng hạn như cãi vã, thù địch, và thậm chí chia rẽ gia đình.