lam the nao de duong vat dai ra nhanh chong

Dưới đây sẽ chỉ sơ bộ cho các bạn cách làm thế nào để cậu nhỏ dài ra nhanh chóng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào, cùng tìm hiểu thôi nào!

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật, mục đích của hoạt động này là để gia tăng cảm xúc với bạn tình, thế nhưng làm cách nào đây, chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây nhé!

Cách làm dài chim hiệu quả - kéo dài dương vật

Các phương pháp tăng kích thước dương vật đáng tin cậy nhất bao gồm kéo dài dương bằng bài tập Jelq.

Phương pháp này rất quan trọng vì nó cho phép bạn tăng chiều dài và đường kính của dương vật một cách hiệu quả. Nó cũng cho phép chúng tôi tăng tốc quá trình mở rộng quy mô.

Nhiều nam giới chỉ là một vài bài tập của Jelq và sử dụng các dụng cụ mở rộng kích thước để mở rộng cậu nhỏ của họ. Họ vẫn có thể đạt được kết quả tốt hơn nhiều bằng cách thực hiện một số động tác kéo căng.

bt tăng kích thước dv

Bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu nhanh hơn nhiều, bao gồm cả việc kéo giãn trong các bài tập kéo dài của bạn.

Tôi đã thực hành các bài tập này ngay từ đầu, nhưng trước tiên tôi ưu tiên các bài tập Jelq hơn bằng cách dành ít thời gian hơn.

Sự lựa chọn này đã hạn chế đáng kể sự tiến bộ của tôi trong tháng huấn luyện đầu tiên. Phương pháp của tôi tiến triển rất tốt.

Do đó, tôi khuyên bạn không nên bỏ qua các bài tập kéo căng, vì những bài tập này sẽ giúp bạn tối ưu hóa kết quả cuối cùng.

Có một số phương pháp cho phép bạn kéo dài dương vật của mình. Tôi đã đề cập đến nó, nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ mô tả các phương pháp căng da được biết đến nhiều nhất. Vì vậy, đây là các kỹ thuật khác nhau được đề cập:

Apple Fernandez: "Tôi đã nói ngắn gọn về chủ đề này. Những thiết bị này cho phép bạn kéo dài dương vật của mình trong thời gian dài, làm cho nó phải chịu áp lực vừa phải (nhiều hơn trên bộ kéo dài, kích thước).

Bạn có thể sử dụng các thiết bị này trong khi ngủ hoặc sau các bài tập kéo dài dương vật để tối ưu hóa kết quả. Những thiết bị này rất dễ sử dụng và cho phép bạn phóng to dương vật của mình một cách dễ dàng.

- Treo tạ vào dương vật: Để sử dụng phương pháp này, bạn phải treo tạ cho dương vật và để nó khóa lại. Mức độ áp lực mà dương vật của bạn phải trải qua phụ thuộc vào loại trọng lượng mà bạn phản ứng.

Phương pháp này chắc chắn là một trong những phương pháp lâu đời nhất, được sử dụng để làm to dương vật. Đây cũng là quá trình khó chịu nhất, tuy nhiên, nó có thể được chứng minh là đặc biệt hiệu quả.

- Kéo căng bằng tay: cũng có 1 phương pháp mình đã đề cập. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn phải kéo dài dương vật bằng tay để các cơ trên dương vật được kéo ra.

Mức độ áp lực mà dương vật của bạn phải trải qua phụ thuộc vào lực được sử dụng để kéo căng nó. Phương pháp này thường được sử dụng kết hợp với các bài tập khác để kéo dài dương vật.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách lấy các đoạn trích từ sách hướng dẫn và bao gồm các bài tập này để thực hiện hàng ngày.

Sau đó, hết một vài tháng, khi bạn sắp có thêm một chút kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng máy kéo dài dương vật để hoàn thành các bài tập kéo dài bằng tay.

== Xem thêm CHI TIẾT: https://tintucdakhoa.com/tang-kich-thuoc-duong-vat

Những ảnh hưởng đến việc kéo dài dương vật

Việc kéo giãn bằng tay phải được thực hiện theo hai cách: cách thứ nhất là làm giãn các dây chằng của dương vật. Dương vật không chứa xương, nó được tạo thành hoàn toàn từ cơ trơn.

Dây chằng nối cơ với xương, dây chằng được nghi kết nối dương vật với xương mu. Chính dây chằng này quyết định góc hướng lên của quan hệ tình dục của bạn khi nó cương cứng.

Dây chằng này cho phép chúng ta cương cứng, nhưng nó cũng quyết định (giới hạn khoảng cách ngăn cách giới tính của chúng ta, với cơ thể của chúng ta khi nó nghỉ ngơi.

Dây chằng nghi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của dương vật.

Chế độ kéo dài thứ hai giúp tăng cường và kéo căng các cơ của dương vật (đặc biệt là thể hang và thể xốp).

Phương pháp này tương tự như tất cả các phương pháp dùng để kéo căng cơ. Khi cơ bắp co lại, kích thước của chúng bị giảm đi. Và khi chúng kéo dài, chúng trở nên lớn hơn và linh hoạt hơn.

Đối với các cơ của dương vật cũng vậy. Bạn có thể kéo giãn chúng để làm dài chúng. Cuối cùng, các bài tập này giúp kéo dài toàn bộ dương vật của bạn.

Cách kéo dài chim để có kết quả tốt

Các bài tập kéo căng được thiết kế cho các cơ tương tự như các bài tập sức đề kháng. Nhắm mục tiêu vào một nhóm cơ cụ thể và cho phép chúng tôi tăng cường chúng thông qua các bài tập kéo giãn cụ thể mỗi ngày.

tư vấn

Tiện ích mở rộng dương vật của bạn sẽ hoạt động theo cùng một cách. Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện các bài tập cụ thể theo thứ tự cụ thể để tối ưu hóa kết quả thu được.

Các bạn có thể tham khảo các bài tập tăng kích thước dương vật tại tintucdakhoa.com hoặc có thể gọi đến chúng tôi (free) qua Hotline/ Zalo: 096.10.72.504 để biết thêm thông tin chi tiết.