Máy rửa xe Karcher

Cung cấp và phân phối máy rửa xe Karcher nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt trên toàn quốc.

Máy rửa xe cao áp karcher là một trong những thiết bị nổi tiếng được ứng dụng khá rộng rãi ở Việt Nam, sản phẩm thuộc công nghệ châu Âu, giá thành phải chăng, chất lượng cao, là sản phẩm châu âu thân thiện nhất đối với người dân Việt Nam. Con người ứng dụng máy rửa xe karcher trong công việc vệ sinh bằng nước, cụ thể như vệ sinh nhà cửa, sân vườn, rửa xe gia đình hay làm dịch vụ, vệ sinh nội thất,... Có rất nhiều mẫu mã với công suất khác nhau đáp ứng cho nhiều công việc của con người từ lĩnh vực nhỏ đến lĩnh vực lớn.

Tất cả mọi sản phẩm công nghệ châu âu đa số đều có chất lượng cao và giá thành cũng khá cao, khó đáp ứng đại trà cho người dân Việt Nam được, thích hợp cho những người có điều kiện tốt. Tuy nhiên máy rửa xe áp lực cao karcher là sản phẩm tốt, được người dân Việt Nam sử dụng đại trà hơn, giá thành có phần cao hơn các sản phẩm của hãng khác tuy nhiên không tới nỗi quá cao ngoài tầm với đối với mọi người dân.

Hãng karcher mạnh nhất ở lĩnh vực máy rửa xe gia đình, nó có hình dáng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành sản phẩm dành cho gia đình tương đối thấp, trong tầm giá với các sản phẩm công nghệ Trung Quốc ưa dùng tại Việt Nam. 

Máy rửa xe karcher K3, máy rửa xe karcher k2 420máy rửa xe karcher k2 full control car là 2 mẫu máy được dùng nhiều nhất tại Việt Nam, nó ứng dụng gia đình bền bỉ, mang đi. Với công suất nhỏ nhưng áp lực cực mạnh và lưu lượng nước tương đối, đáp ứng tốt cho công việc. Sản phẩm thuộc hãng Karcher có đầy đủ linh kiện cho mọi sản phẩm, tiện dụng hơn rất nhiều so với các hãng máy khác, thiết kế cũng độc đáo hơn. 

Với thiết kế motor của hãng này là motor chổi than có trọng lượng toàn bộ máy khá nhẹ nhàng, hoạt động êm ả và dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa, chi phí thấp, tuy nhiên có điểm bất lợi đối với máy rửa xe gia đình hãng karcher này là phải mồi nước cho máy khi sử dụng. Do sản phẩm với thiết kế là motor chổi than nên không thể hút được nước, lực quán tính khá yếu so với loại motor từ trọng lượng nặng. 

Công ty Nam Việt là nơi nhập khẩu trực tiếp may rua xe karcher các loại và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, bạn đến tận công ty Nam Việt tại chi nhánh Sài Gòn hay Hà Nội để xem sản phẩm trực tiếp hoặc truy cập vào spro.vn để biết được chi tiết của từng mẫu mã máy. Nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật của công ty Nam Việt sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm cũng như vận chuyển và hướng dẫn lắp ráp sử dụng. 

À, hiện nay chúng tôi còn cung cấp một thiết bị hỗ trợ việc rửa xe tốt nhất hiện nay: tay quay rua xe chất lượng , uy tín đang rất được nhiều bác thợ ưa chuộng và sử dụng.