Giá bán và phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden mới nhất

Phúc An Garden là một dự án nổi bật nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương năm 2020, 2021. Vì vậy, thông tin giá bán và phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden mới nhất luôn được khách hàng và giới đầu tư quan tâm

Phúc An Garden là một dự án nổi bật nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương năm 2020, 2021. Vì vậy, thông tin giá bán và phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden mới nhất luôn được khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Dự án Phúc An Garden được xây dựng tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án có vị trí đắc địa, đa dạng các loại hình sản phẩm nên giá bán và phương thức thanh toán được chú ý hơn bao giờ hết.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden mới nhất

Khu đô thị Phúc An Garden được xây dựng với 02 sản phẩm chính, đó là đất nền và nhà phố. Chi tiết giá bán và phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi mang đến ngay sau đây:

Giá bán đất nền

đất nền

Đất nền dự án Phúc An Garden được quy hoạch với đa dạng các diện tích như 5x15m, 5x17m, 7x15m, 7x20m, 8x20m, 9x25m… Từ đây có thể giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn.

Các nền đất có vị trí đẹp, nằm gần các trục đường nội khu nên dễ dàng di chuyển. Vì là dự án đầu tiên của Trần Anh Group tại địa bàn tỉnh Bình Dương nên đất nền dự án đều có vị trí tốt, thu hút giới đầu tư.

Các sản phẩm đất nền tại dự án đều đã có sổ hồng riêng từng nền sở hữu vĩnh viễn. Sau khi thanh toán hợp đồng, khách hàng sẽ được tự do xây dựng tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Đất nền dự án Phúc An Garden có giá chỉ từ 620 triệu đồng/nền tùy vào từng diện tích và vị trí. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang hoạt động sôi nổi như hiện nay.

Giá bán nhà phố

Nhà phố

Sản phẩm nhà phố tại dự án cũng có đa dạng các diện tích để khách hàng lựa chọn như 5x15m, 5x20m…

Nhà phố được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển với số tầng cao 1 trệt 2 lầu. Nhà phố được bố trí đầy đủ các phòng công năng, tạo không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Hệ thống cửa kính và cửa sổ tại căn hộ được lựa chọn vật liệu kính cường lực, vừa chắc chắn vừa có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Nhà phố dự án Phúc An Garden có giá bán dao động từ 1.79 - 2.2 tỷ đồng/căn tùy vào từng vị trí như đối diện công viên hoặc nhà mặt tiền trục đường chính của dự án.

Phòng bếp

Phương thức thanh toán

Xây dựng khu công viên

Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden được chúng tôi cập nhật liên tục. Chi tiết như bảng sau đây:

 

STT

Thời gian thanh toán

Phương án 1

Phương án 2

Phương án 3

Phương án đặc biệt

Ghi chú

1

Ngay khi ký HĐ

20%

50%

75%

95%

1 tháng = 30 ngày

2

1 tháng từ khi ký HĐ

10%

Đợt 2 tới đợt 19: 2.5%/đợt/tháng

Đợt 2 tới đợt 9: 2.5%/đợt/tháng

 

3

2 tháng từ khi ký HĐ

10%

4

3 tháng từ khi ký HĐ

10%

5

Đợt 5 tới đợt 22: 2.5%/đợt/tháng

Nhận chủ quyền

5%

5%

5%

5%

Tổng cộng

100%

100%

100%

100%

Ưu đãi thanh toán

 

2%

3%

5%

 

Theo đó có nhiều phương án thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Tùy vào từng phương án thanh toán, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi chiết khấu khác nhau như 2%, 3%, 5% giá trị sản phẩm.

Các chính sách ưu đãi

Một số tiện ích nội khu tại dự án

Ngoài phương thức thanh toán linh hoạt, dự án Phúc An Garden còn được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khác như:

  • Tặng 01 chỉ vàng/01 giao dịch khi bổ sung đủ cọc 100.000.000 VNĐ/sản phẩm đúng thời hạn.
  • Tặng 01 chỉ vàng/01 giao dịch khi KH ký Hợp đồng trước thời hạn quy định.
  • Tặng 01 xe Honda SH Mode khi ký thành công Hợp đồng chuyển nhượng.
  • Chiết khấu 1%/Tổng giá trị hợp đồng với khách hàng thân thiết.
  • Chiết khấu 1%/01 sản phẩm giao dịch thành công khi mua nhóm sản phẩm từ 3-4 sản phẩm.
  • Chiết khấu 1.5%/01 sản phẩm giao dịch thành công khi mua nhóm sản phẩm từ 5 sản phẩm trở lên.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị khách dành cho KH.

Trên đây là thông tin cập nhật Giá bán và phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden mới nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ