Làm nhà phố bằng kết cấu khung thép

Nhà ở dạng lắp ghép thi công nhanh chóng, chi phí rẻ, lại an toàn, và tiện lợi khi muốn tháo dỡ, di dời đi nơi khác. Đây là những ưu điểm khá nổi bật của loại nhà này.

 

Ngày nay, tại các thành phố lớn, nhu cầu xây dựng nhà ở làm sao để tiết kiệm chi phí thời gian, đặc biệt là về tuổi thọ ngôi nhà cũng như độ bền vững, độ an toàn hiện đang là vấn đề được đa số khách hàng quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu này, Xây lắp Hà Nội http://xaylaphanoi.com  xin được tư vấn với Quý Khách Hàng một giải pháp làm nhà phố bằng kết cấu khung thép, hay còn gọi là nhà phố lắp ghép.

Nhà ở dạng lắp ghép thi công nhanh chóng, chi phí rẻ, lại an toàn, và tiện lợi khi muốn tháo dỡ, di dời đi nơi khác. Đây là những ưu điểm khá nổi bật của loại nhà này.

CẤU TẠO CHUNG:

– PHẦN KHUNG: được gia công chế tạo sẵn tại nhà máy theo đúng bãn vẽ, chỉ việc vận chuyển đến ráp tại công trình, khung thép được sơn chống rỉ hoặc theo các yêu cầu khác của Khách hàng khi làm nhà phố bằng kết cấu khung thép

– Hệ vì kèo thép mạ mái: sử dụng thép mạ kẽm siêu nhẹ, chống rỉ, cường độ cao, chống cong võng thương hiệu SGTRUSS

– Vách ngăn: sử dụng vật liệu cách âm cách nhiệt, độ dày ~ 100mm

– Trần: thạch cao khung Vĩnh Tường hoặc theo yêu cầu khác của Khách Hàng

– Cửa sổ: cửa kéo trượt nhôm gắn kính

..v.v…

Trên đây là miêu tả sơ lược về cấu tạo, tùy theo từng ngôi nhà yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi sẽ có những kiểu thiết kế riêng phù hợp với vị trí địa lý cũng như mong muốn của Khách Hàng.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn khi muốn làm nhà phố bằng kết cấu khung thép, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP HÀ NỘI BUILD
Nhà Máy: Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi-Thanh Trì-Hà Nội
Hotline: 0977 249 819 * Tel: 0466 870 183
EMail: Xaylaphanoibuild@gmail.com

Website: http://xaylaphanoi.com/sitemapxaylap.xml

318 Lượt xem