Máy ra vỏ chuyên dụng cho việc ra vào vỏ xe và kết hợp với các phụ kiên khác để sửa chữa

Máy ra vỏ là dòng máy đặc thù cho việc sửa chữa hiện nay. Giúp nhanh chóng thao tác nhanh sửa chữa và thay thế lốp một cách nhanh chóng nhất đảm bảo cho việc sử dụng hiệu quả

Dòng máy ra vỏ là dòng máy rất thích hợp với các tiệm head, honda và các tiệm sửa chữa hiện nay. Đảm bảo việc thực hiện quá trình ra vào vỏ kết hợp với các phụ kiện như hũ đựng xà bông để rửa xe hoặc đồng hồ bơm lốp để tiến hành bơm lốp khi xe hết hơi. Nhanh chóng khắc phục được các hiện tượng về lốp cho xe. Đảm bảo quá trình phát triển của cửa tiệm, giúp cho các tiệm sửa chữa thêm phần sang trọng hơn bao giờ hết.

Ích lợi của máy ra vỏ:

Không thể phủ nhận được chiếc máy cậy vỏ rất hiệu quả và bền vững với thời gian. Khó bị hư hại khi ử dụng lâu, rất dễ sửa chữa và thay thế do có sẵn phụ tùng nên bạn cứ yên tâm sử dụng thời gian dùng rất lâu cũng vài năm mới xảy ra lỗi.

Dòng máy ngày càng hiện đại ngoài xe máy, ô tô thì còn làm được các dòng cỡ lớn như xe buýt, xe tải... Rất tiện lợi ngay cho cả tiệm sửa chữa ô tô.

Kết hợp với nhiều thiết bị chuyên dụng khác để sửa chữa như keo vá, miếng vá, máy mài, con lăn trọn bộ đồ nghề làm lốp thích hợp nhất cho cửa tiệm hiện nay.

26 Lượt xem