Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất năm 2019

Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất năm 2019

Cầu thang kính đã không còn quá xa lạ với những ai yêu thích sự mới mẻ, hiện đại. Nhưng quá nhiều mẫu trên thị trường khiến họ khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy tham khảo mẫu cầu thang kính đẹp nhất nhé.

Top 3 mẫu cầu thang kính đẹp nhất

Hình ảnh cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ chắc chắn, an toàn( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

https://gianguyenglass.vn/wp-content/uploads/2018/08/cau-thang-kinh-chan-go-2.jpg

Chức năng của tay vịn gỗ là để người dùng có điểm tựa để di chuyển bớt nguy hiểm. Do đó, phần tay vịn và lan can kính phải đảm bảo chắc chắn, vững chãi. Tuy cầu thang kính cũng dần lấy được lòng tin của khách hàng nhưng để yên tâm, khách hàng vẫn lựa chọn tay vịn gỗ truyền thống. Đây là mẫu cầu thang kính đẹp cho những người có tính cách hoài niệm. Điểm nhấn của mẫu này là những vẫn gỗ giống như thật.

Hình ảnh cầu thang kính tay vịn inox

Cầu thang kính inox sang trọng, hiện đại(Nguồn : Nội thất Gia Nguyễn)

https://gianguyenglass.vn/wp-content/uploads/2018/06/cau-thang-kinh-bat-pad-08.jpg

Bên cạnh nét đẹp tinh tế, cổ điển của cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang kính inox rất phù hợp với thiết kế mang đậm hơi hướng hiện đại, tươi trẻ. Thông thường, người ta thường sử dụng inox thanh tròn. Vì với inox thanh tròn sẽ mềm mại hơn và sử dụng được ở những khúc công.

Hình ảnh cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính không trụ tiết kiệm không gian(Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

https://gianguyenglass.vn/wp-content/uploads/2019/06/cau-thang-kinh-bat-pad-1.jpg

Mẫu cầu thang kính không trụ là bước cải tiến mới nhất, sau cầu thang kính trụ gỗ, nhôm,...Cầu thang kính không trụ giúp tiết kiệm được một phần diện tích đặt trụ. Từ đó, giúp tối ưu không gian nhà ở một cách triệt để. Cầu thang kính không trụ là một giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Tham khảo thêm những mẫu cầu thang kính đẹp tại đây: https://gianguyenglass.vn/cau-thang-kinh-dep/

 

Tư vấn, thiết kế cầu thang kính đẹp nhất

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong công việc lựa chọn mẫu cầu thang kính đẹp nhất thì bạn nên tìm một đơn vị thi công để tư vấn giúp bạn. Để chọn được đơn vị cung cấp đáng tin cậy, bạn nên tham khảo của người thân, bạn bè, những người đã từng thuê thiết kế cầu thang kính.

Nội thất Gia Nguyễn là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn đặt chất lượng nên hàng đầu. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất. Đến với Nội thất Gia Nguyễn bạn sẽ nhận được: 

  • Tư vấn tận tình chu đáo của đội ngũ tư vấn viên
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, cụ thể
  • Đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm thi công

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi bất ngờ chỉ có tại Nội thất Gia Nguyễn. Nếu có thắc mắc hay muốn tư vấn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0969 33 38 35.

Tham khảo báo giá cầu thang kính đẹp tại đây: https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

 Nguồn copy: https://gianguyenglass.vn/